Giới thiệu về Công ty CP Đầu tư CN Lê Hoàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ LÊ HOÀNG được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số  0104999481 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư – Thành Phố Hà Nội cấp.

Được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp đi lên cùng với những kinh nghiệm thu thập được trong quá trình công tác nên khi thành lập, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ LÊ HOÀNG xác định kinh doanh công nghệ cao,máy dân dụng, công nghiệp…song song với việc ổn định, phát triển bền vững các loại hình dịch vụ sẽ mang đến sự phồn vinh ổn định.

Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…phát triển mạng lưới tiêu thụ MÁY PHÁT ĐIỆN rộng khắp.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ LÊ HOÀNG đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp MÁY PHÁT ĐIỆN

Ngay từ khi thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ LÊ HOÀNG không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản ( 100% cán bộ công nhân viên có trình độ Đại Học, Cao Đẳng) chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ LÊ HOÀNG

Tên viết tắt: LÊ HOÀNG.,JSC

Trụ sở GD: Số 13/73 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 84.4.37227992 – 37227993 – 37227994

Fax: 04.73002340

Email: trade@lah.vn

Website: http://www.lah.vn

Mã số thuế:0104 999 481

Số tài khoản: 8888 9479 Tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)- Chi nhánh Giang Văn Minh

1, MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

MỤC TIÊU:

–   Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phân phối MÁY PHÁT ĐIỆN trong cả nước , trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ.

–   Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm Công Nghiệp, dân dụng ” LÊ HOÀNG – CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO”.

–   Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

* ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

–   Lấy tiêu chí ” TẬN – TÂM – TÍN – NGHĨA” làm nền tảng phát triển bền vững, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ LÊ HOÀNG  đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.

–  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ LÊ HOÀNG hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ LÊ HOÀNG

–    Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng, đối tác.

–   Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.

–    Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.

–   Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.

–    Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ hàng hoá, xây dựng vững chắc các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s